Trao quà Tết Trung Thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 16/09/2024 03:00
          Hôm nay, ngày 16 tháng 9 năm 2024, bác Nguyễn Bá Cung - Hội trưởng Hội Phụ huynh trường THCS Thanh Bình đã tổ chức buổi lễ trao quà trung thu cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Gồm các em
          1. Nguyễn Tiến Nam Phong - 6A1
          2. Lê Bảo Lâm - 6A2
          3. Nguyễn Minh Khang 7B1
          4. Đàm Tiến Thành 7B1
          5. Nguyễn Thị Ngân Khánh 7B2
          6. Bùi Thị Huyền Trang 7B2
          7. Nguyễn Lê Khánh Linh 8C1
          8. Nguyễn Thành Vinh 8C2
          9. Nguyễn thành Đạt 9D1
          10. Trương Ngọc Linh 9D2
          Buổi tặng quà diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa, với sự tham gia của các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh.
          Các phần quà trung thu đã được trao tận tay các em học sinh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và quan tâm đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cộng đồng học đường. Những món quà này không chỉ giúp các em có một mùa Trung thu trọn vẹn hơn mà còn động viên tinh thần các em trong học tập và cuộc sống.
          Hội Phụ huynh và nhà trường hy vọng rằng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, trở thành một nét đẹp trong các dịp lễ hội hàng năm của trường THCS Thanh Bình.

Tác giả: thcsthanhbinh