CBGVNV Trường THCS Thanh Bình Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện Lần 2 Năm 2024 Do Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Điện Biên Phủ tổ chức

Chủ nhật - 15/09/2024 00:34
           Sáng nay, ngày 15 tháng 9 năm 2024 CBGVNV Trường THCS Thanh Bình đã nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024 do Hội Chữ Thập Đỏ thành phố tổ chức. Đây là một hoạt động nhân đạo, góp phần cứu giúp những bệnh nhân cần truyền máu, đặc biệt là trong bối cảnh nguồn máu dự trữ đang thiếu hụt trầm trọng tại các bệnh viện.
          Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại,” các thầy cô và nhân viên trường đã hăng hái tham gia, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng. Sự kiện không chỉ góp phần hỗ trợ ngành y tế mà còn lan tỏa thông điệp yêu thương, chia sẻ trong xã hội.
          Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía CBGVNV. Qua đó, nhà trường cũng tích cực khuyến khích và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa.
          Kết thúc sự kiện, nhiều phần quà và giấy chứng nhận đã được trao tặng cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác hiến máu tình nguyện, ghi nhận sự cống hiến và tấm lòng vàng của các thầy cô và nhân viên Trường THCS Thanh Bình.
Buổi hiến máu thành công tốt đẹp, đánh dấu một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện thiện nguyện mà Trường THCS Thanh Bình đã và đang tích cực tham gia.

Tác giả: thcsthanhbinh