Hội nghị viên chức và người lao động trường THCS Thanh Bình - Năm học 2024-2025

Chủ nhật - 15/09/2024 00:27
Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2024, trường THCS Thanh Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025.
2
          Hội nghị có sự tham gia của Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Mục tiêu của hội nghị:
          - Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.
          - Thảo luận phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2024-2025.
          - Phát huy vai trò của các viên chức và người lao động trong công tác giáo dục.
          Nội dung chính:
          1. Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024
          - Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện. Đội ngũ giáo viên đã có những đổi mới trong phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng học sinh.
          - Các phong trào thi đua, hoạt động ngoại khóa được tổ chức sôi nổi, thu hút sự tham gia nhiệt tình của học sinh và giáo viên.
           2. Phương hướng năm học 2024-2025
           - Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt chú trọng đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin.
           - Tăng cường các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
           - Đẩy mạnh phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh, hướng đến các cuộc thi học thuật và thể thao cấp thành phố và quốc gia.
           3. Phát biểu của đại diện công đoàn
           - Công đoàn trường đã nêu cao vai trò trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đặc biệt, trong năm qua, nhiều hoạt động hỗ trợ đời sống cho giáo viên gặp khó khăn đã được thực hiện.
           4. Thảo luận và đóng góp ý kiến
           - Các cán bộ, giáo viên và nhân viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng phát triển của nhà trường, đồng thời đề xuất các giải pháp cải thiện môi trường làm việc và học tập.
          Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể viên chức và người lao động, cùng nhau hướng đến một năm học mới đầy hứa hẹn và nhiều thành công hơn nữa.
           Hội nghị không chỉ là dịp để tổng kết, nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn là cơ hội để toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Thanh Bình thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó trong việc xây dựng một môi trường học tập ngày càng tốt đẹp hơn.
1

2