San sẻ để yêu thương - Tập thể GVNV – Phụ huynh học sinh trường THCS Thanh Bình chung tay ủng hộ đồng bào nhân dân trong cơn bão lũ số 3

Thứ hai - 16/09/2024 04:06
Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho đồng bào tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi, hoa màu bị hư hại, nhiều gia đình mất đi những người thân yêu và đời sống của người dân đang gặp vô vàn khó khăn.
7
          Trước tình hình đó, tập thể CBGVNV cùng phụ huynh học sinh nhà trường đã cùng nhau chung tay, phát động phong trào ủng hộ để chia sẻ với bà con vùng bão
          Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tập thể CBGVNV cùng phụ huynh học sinh của nhà trường đã quyên góp tiền mặt để giúp đỡ đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài số tiền quyên góp trực tiếp tại nhà trường trong buổi sáng hôm nay, nhà trường đã nhận thêm sự quyên góp ủng hộ thêm của
          - Tập thể CBGVNV nhà trường: 4.850.000đ
          - Tập thể phụ huynh học sinh lớp 7B1: 1.350.000đ
          - Tập thể phụ huynh học sinh lớp 7B2: 3.200.000đ
          - Tập thể PHHS lớp 9D1: 100.000đ
          Tổng số tiền  quyên góp được : 12.757.000đ sẽ được gửi đến MTTQ Tỉnh Điện Biên; MTTQ TW hỗ trợ bà con tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
          Buổi quyên góp được tổ chức đơn giản nhưng đầy ý nghĩa với sự có mặt của  Ban giám hiệu nhà trường, Hội phụ huynh HS , các thầy cô giáo cùng 270 em học sinh. Cô Hiệu trưởng Bùi Thị Thanh Huyền cùng bác Nguyễn Bá Cung - Hội trưởng hội PH nhà trường đã gửi những lời động viên, mong rằng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
           Việc làm này không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng mà còn giúp các em học sinh hiểu được giá trị của sự sẻ chia, tinh thần trách nhiệm với xã hội.
           Tập thể CBGVVN, cùng PHHS Trường THCS Thanh Bình hy vọng rằng, với sự chung tay của toàn thể xã hội, đồng bào vùng bão sẽ sớm vượt qua cơn hoạn nạn và tái thiết lại cuộc sống.
1

2