Thầy trò trường THCS Thanh Bình đến viếng và dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Độc Lập

Thứ sáu - 30/08/2024 02:46
**Thầy trò Trường THCS Thanh Bình viếng nghĩa trang Liệt sỹ Độc lập nhân Ngày Quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2024-2025**
          Trước thềm năm học mới 2024-2025, thầy và trò Trường THCS Thanh Bình đã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Độc lập nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 30/8/2024 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh Khối 8-9 đại diện học sinh của trường. Tại đây, các em học sinh đã dâng hương tri ân tại các phần mộ liệt sỹ. Các em được nghe thầy cô giáo kể lại những câu chuyện hào hùng về sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, qua đó hiểu hơn về giá trị của hòa bình và tự do mà thế hệ hôm nay đang được thừa hưởng.

Buổi viếng thăm không chỉ là một hoạt động mang ý nghĩa tri ân mà còn là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ cha anh đi trước. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực, góp phần giúp các em học sinh bước vào năm học mới với tinh thần trách nhiệm và ý thức cao hơn về vai trò của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Buổi lễ kết thúc, ghi dấu một ngày đầy ý nghĩa và sâu sắc, chuẩn bị tâm thế vững vàng cho một năm học mới đầy thách thức và hứa hẹn của Thầy-Trò nhà trường

Tác giả: thcsthanhbinh