Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 19/09/2018 10:39
TRƯỜNG THCS THANH BÌNH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
Hòa trong không khí náo nức, hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước trong ngày hội khai trường, sáng ngày 5-9, trường trung học THCS-Thanh Bình – Thành phố Điện Biên Phủ – Điện Biên lại tưng bừng náo nức chào đón một năm học mới, năm học 2018-2019.
Lễ khai giảng 2018   2019
Lễ khai giảng 2018 2019
                    TRƯỜNG THCS THANH BÌNH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
         Hòa trong không khí náo nức,  hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước trong ngày hội khai trường, sáng ngày 5-9, trường trung học THCS-Thanh Bình – Thành phố Điện Biên Phủ – Điện Biên lại tưng bừng náo nức chào đón một năm học mới, năm học 2018-2019.

Học sinh nhà trường

Tới dự buổi Lễ, nhà trường được vinh dự chào đón các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, ngành, đoàn thể các cấp; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh; cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường.
   Lễ khai giảng 2018 2019
              Đại biểu  và các thầy cô giáo chụp ảnh kỉ niệm
Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi phấn khởi với hai phần là phần lễ và phần hội.  Phần lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng với đầy đủ các bước như: nghi thức, trào cờ, đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, phát biểu của cô hiệu trưởng...
          nghi thuc
                                 Đội nghi thức nhà trường
Sau phần lễ là phần hội gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi dân gian tạo không khí vui - khỏe.

Học sinh cùng thầy cô vui nhảy sạp
Kết thúc buổi lễ các em tuy mồ hôi đã đổ nhưng ai nấy đều vui vẻ, nụ cười rạng ngời,  phấn khởi, hào hứng chào đón năm học mới.