TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, KHÓ KHĂN, VƯỢT KHÓ

Thứ năm - 21/03/2019 19:31
TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, KHÓ KHĂN, VƯỢT KHÓ

LỄ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các em nhỏ có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại trường THCS Thanh Bình - Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên.
aaaa

Sáng ngày 15/3/2019 Công ty cổ phần, tư vấn thiết kế Đất Việt có trụ sở tại Hà Nội đã đến trực tiếp trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt như; các em mồ côi cha mẹ, hay những em bị ốm đau bệnh tật nhưng có nghị lực vượt khó để vươn lên trong học tập.
aaaaaa
          Những món quà nhỏ cùng với những lời động viên của nhà hảo tâm phần nào đã an ủi các em có thêm nghị lực để phấn đấu trong học tập.
Sau khi trao quà, các em học sinh đã gửi đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc thay lời cảm ơn nhà hảo tâm !

aaaaaaaaaa

aaaaaaaaaaa