TRƯỜNG THCS THANH BÌNH  THAM GIA GIAO LƯU TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ TỈNH ĐIỆN BIÊN

TRƯỜNG THCS THANH BÌNH THAM GIA GIAO LƯU TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ TỈNH ĐIỆN BIÊN

•   26/04/2021 21:19:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện công văn công số 319/PGDĐT-THCS về việc giao lưu tiếng Anh cho học sinh cấp THCS trên địa bàn thành phố, với mục đích là để tăng cường cơ hội học hỏi, giao lưu, thể hiện tự tin cho học sinh trong giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng học ngoại ngữ tại các trường.

•   26/04/2021 21:19:00
  •   Phản hồi: 0

Trường THCS Thanh Bình phối hợp với Bảo tàng tỉnh Điện Biên tuyên truyền, giới thiệu về văn hóa truyền thống các dân tộc tỉnh Điện Biên và hoạt động trải nghiệm nghề thủ công truyền thống dân tộc Thái.

•   24/04/2021 19:44:00
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay, Bảo tàng tỉnh chủ trì phối hợp với trường THCS Thanh Bình xây dựng nội dung tuyên truyền, giới thiệu về văn hóa truyền thống các dân tộc tỉnh Điện Biên và hoạt động trải nghiệm nghề thủ công truyền thống dân tộc Thái.

•   24/04/2021 19:44:00
Trường THCS Thanh Bình khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ II năm 2020

•   28/12/2020 22:11:00
  •   Phản hồi: 0
Trường THCS Thanh Bình - Thành phố Điện Biên Phủ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020.
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH. CHỦ ĐỀ : “ETHNIC FASHION ” ( THỜI TRANG DÂN TỘC) TRƯỜNG THCS THANH BÌNH

•   02/11/2020 19:33:00
  •   Phản hồi: 0
Hưng: Thanks Eventhough we are living in the morden world , the Ethnic Vietnamese traditional costumes will always be remained and passed down through generations and other generations so we should preserve the traditional in all costs.

Huyền: Cảm ơn các bạn ,Cho dù chúng ta đang sống ở một thế giới hiện đại nhưng với phong tục truyền thống chúng ta sẽ luôn luôn giữ gìn từ thế hệ này qua thế khác ,do đó chúng ta nên giữ tất cả giá trị truyền thống của trang phục dân tộc mình.
DSC02089

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ: TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN CỦA TRƯỜNG THCS THANH BÌNH

•   25/10/2020 23:16:00
  •   Phản hồi: 0
         Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề được xã hội nói chung và trường THCS Thanh Bình nói riêng rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức cho các em đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống, học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội. Chính vì vậy buổi ngoại khóa tuyên truyền sức khỏe vị thành niên là rất quan trọng và bổ ích cho các em ở lứa tuổi này.
Bieu hien va cach phong tranh virut Corona 3101105553

Các biểu hiện và cách phòng tránh virus Covid -19