Thứ bảy - 21/01/2023 08:53
          Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 của Trường THCS Thanh Bình
          Thực hiện kế hoạch hoạt động của tổ Ngữ Văn
         Ngày 16 tháng 01 năm 2023 Tổ Ngữ văn Trường THCS Thanh Bình - TP Điện Biên Phủ tổ chức chương trình ngoại khóa văn học với chủ đề: Văn hoá truyền thống xã hội hiện đại.
          Với mong muốn
          - Mang đến một sân chơi lí thú và bổ ích cho học sinh, giảm áp lực, căng thẳng trong học tập.
        - Đổi mới phương pháp tiếp cận và dạy học văn cho sinh động và phong phú hơn qua sân khấu hóa, qua hình thức nhập vai nhân vật văn học khiến học sinh cảm nhận văn học gần gũi, trực tiếp và sâu sắc.
          - Phát huy, khuyến khích HS chủ động thể hiện các năng lực của bản thân: sáng tạo, làm việc nhóm, sử dụng ngôn ngữ….
          - Cải thiện thực trạng học văn trong trường giúp HS thêm yêu thích môn Ngữ Văn, gắn bó hơn với trường lớp, thầy cô
         Buổi hoạt động đã thực sự mang đến một không khí vô cùng sôi nổi hào hứng cho các em học sinh. Theo phản hồi từ phía phụ huynh và các em học sinh, các em vô cùng hứng thú và say mê với hoạt động ngoại khóa này. Các em mong muốn các nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các sân chơi như thế, để HS thêm yêu trường, mến lớp, gắn bó với thầy cô
Một số hình ảnh buổi ngoại khoá