HỌC SINH TRƯỜNG THCS THANH BÌNH VINH DỰ THAM GIA CUỘC THI ''SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ VI NĂM 2022''

Thứ tư - 31/08/2022 21:19
          Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh tác động của dịch bệnh Covid-19, học sinh vừa tham gia học trực tiếp, vừa tham gia học trực tuyến, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn xong nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, BGH Trường THCS Thanh Bình - TP Điện Biên Phủ đã rất quan tâm, động viên Giáo viên học sinh nhà trường tham gia các cuộc thi.
          Trong đó cuộc thi “ Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Tỉnh Điện Biên Lần thứ VI năm 2022” nhà trường tham gia với 2 sản phẩm. 01 sản phẩm đạt Giải C cấp Thành phố, 1 sản phẩm đạt Giải C cấp tỉnh đó là sản phẩm của cô giáo Bùi Thị Hạnh và em Nguyễn Thu Phúc với dự án “ Thùng rác tự động đóng mở”.
          Qua đó cho thấy thầy cô nhà trường và các em học sinh đã rất quan tâm đến việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào cuộc sống qua đó phát triển phẩm chất, nhân cách của học sinh bên cạnh sự phát triển về năng lực. Mong rằng bước sang năm học 2022-2023 Thầy Trò nhà trường sẽ có thêm nhiều dự án để tham gia hội thi hơn nữa.

Tác giả: Vũ Thị Kim Duyên