Thứ năm - 29/12/2022 05:09

Với mong muốn chung tay, góp sức vì cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn trong mùa đông lạnh giá với đồng bào thanh thiếu nhi ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, giúp đỡ các em nhỏ vùng cao có thêm động lực đến trường và trao tặng các phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về. Hôm nay, Liên đội Trường THCS Thanh Bình đã tổ chức quyên góp ủng hộ Áo ấm mùa đông năm 2022 do Thành Đoàn Điện Biên Phủ phát động.
          Là một Liên đội với số lượng học sinh không nhiều, có các em học sinh bên Trung tâm bảo trợ xã hội tham gia học đông, xong với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách, Lá rách ít đùm lá rách nhiều “ Giá trị vật chất tuy không nhiều, song đó chính là những nghĩa cử cao đẹp, đầy nhân văn của các em học sinh nhà trường dành tặng tới các bạn vùng sâu, cùng xa, vùng khó khăn hơn.
          Một mùa xuân mới đang về, mong cho các em HS luôn được sưởi ấm trong tình thương yêu, để tiếp tục hành trình "kiếm tìm tri thức"!

Tác giả: Vũ Thị Kim Duyên