Trường THCS Thanh Bình tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Độc Lập

Thứ ba - 05/09/2023 10:30
Trường THCS Thanh Bình tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Độc Lập
         Sáng ngày 4/9/2023 đoàn CB-GV-CNV Trường THCS Thanh Bình - TP Điện Biên Phủ đã đến viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Độc Lập. Tham dự có cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - phó Hiệu trưởng - chủ tịch công đoàn cùng 23 CB-GV-CNV cũng có mặt đầy đủ.
          Trong không khí trang nghiêm, xúc động đoàn CB-GV-CNV nhà trường đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, CB-GV-CNV nhà trường đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho.

Tác giả: Vũ Thị Kim Duyên