Sinh hoạt chuyên đề theo mô hình trường học mới

Thứ hai - 17/04/2017 18:54
Để triển khai có hiệu quả đánh giá học sinh THCS theo mô hình trường học mới thông qua những hoạt động quan sát, theo dõi, trao đổi, kiểm tra, nhận xét quá trình học tập, rèn luyện của học sinh; tư vấn, hướng dẫn, động viên học sinh; nhận xét định tính hoặc định lượng về kết quả học tập, rèn luyện, sự hình thành và phát triển một số năng lực, phẩm chất của học sinh THCS. Ngày 31/3/2017 Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ tổ chức sinh hoạt chuyên đề và đặt địa điểm sinh hoạt tại trường THCS Thanh Bình với các môn: Thể dục, Địa lí, Tin học, Mĩ thuật.

Tin: Sinh hoạt chuyên đề
theo mô hình trường học mới - tại trường THCS Thanh Bình

Buổi sinh hoạt diễn ra thành công, giúp giáo viên các trường về sinh hoạt được chia sẻ kinh nghiệm, đẩy mạnh tháo gỡ khó khăn về nội dung, phương pháp và hình thức dạy học, đánh giá học sinh theo mô hình trường học mới.  Nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh thấy rõ vai trò của mô hình trường học mới cấp THCS được BGD&ĐT triển khai thực hiện đối với lớp 6,7  từ năm học 2015 - 2016 với mục tiêu là đổi mới đồng bộ các hoạt động sư phạm trong nhà trường.