Trường THCS Thanh Bình phối hợp với phụ huynh học sinh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Chúng em làm chiến sỹ” cho 50 học sinh lớp 6

Thứ hai - 23/05/2022 04:28

Nhằm Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh sau khi kết thúc năm học, qua đó gắn kết tình cảm các con thông qua hoạt động ý nghĩa. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, cách mạng của dân tộc, đặc biệt là Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tới các em học sinh tạo sự hứng thú, thu hút các em học sinh nghiên cứu, học hỏi về lịch sử của dân tộc.
          Tạo điều kiện cho các em học sinh có những trải nghiệm thực tế về cuộc sống, chiến đấu của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa và phát huy giá trị di tích lịch sử chiến trường Điện Biên Phủ.
          Qua đó giúp học sinh trau dồi thêm kiến thức, trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ, bảo vệ các di tích lịch sử, trở thành người có ích cho xã hội.
          Trong buổi trải nghiệm các em hs đã được tham gia các Hoạt động
          1. Hoạt động trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ” với các nội dung
          - Lễ báo công
          - Tìm hiểu lịch sử Di tích đồi E và Trung tâm Văn hóa Cựu chiến binh