Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của Trường THCS Thanh Bình

Chủ nhật - 12/07/2020 21:30
Hôm nay, ngày 10 tháng 07 năm 2020. Trường THCS Thanh Bình đã tổ chức lễ tổng kết năm học . Năm học 2019- 2020 đã kết thúc trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thầy, trò và phụ huynh nhà trường.
DSC01849
          Tin bài lễ tổng kết năm học 2019-2020 của Trường THCS Thanh Bình
Mở đầi chương trình tổng kết là chương trình văn nghệ do các em học sinh đến từ đội sơn ca nhà trường thể hiện. Các em đã mang đến những điệu múa, bài hát hay, ý nghĩa làm xúc động lòng người.
DSC01862

DSC01857

DSC01844

DSC01868

Tiếp theo là phần chào cờ theo Nghi thức đội do các em đến từ đội Nghi lễ nhà trường thực hiện.

DSC01877

Thầy và trò nhà trường đã rất vinh dự được đón:
          - Bác:   Vũ Đình Toán - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Bình
          - Cô: Tạ Thị Nành - Chuyên viên phòng GD&ĐT TP Điện Biên Phủ
          - Bác:  Nguyễn Cảnh Đô - Trưởng công an Phường Thanh Bình
          Cùng các bác đại diện cho các cơ quan ban nghành, các tổ chức đóng trên địa bàn Phường Thanh Bình
          Buổi lễ còn có sự góp mặt của Các bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng Ban phụ huynh 8 lớp trong trường,  các đồng chí đại diện tổ dân phố của phường cũng có mặt chung vui cùng nhà trường.
          Cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020.
          Đại diện các cơ quan, ban nghành đã đến tặng hoa chúc mừng buổi lễ

DSC01886

DSC01889

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên tổng kết công tác thi đua của nhà trường, đồng thời công bố các quyêt định khen thưởng và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Cụ thể
          Phần trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Thành phố năm 2019-2020 gồm các thầy cô Bùi Thị Hạnh, Lò Thị Hương Quyên, Đào Thị Ngân, Hồ Thị Thanh Nga, thầy Phạm Đức Toàn.
DSC01898

Phần trao thưởng cho các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong ôn học sinh giỏi các cấp , hướng dẫn học sinh thi KHKT cấp thành phố gồm các thầy cô Nguyễn Duy Quang, Nguyễn Thị Thanh Hương, Vũ Thị Kim Duyên, Nguyễn Thu Hương, Bùi Thị Thanh Huyền, Đào Thị Ngân, Lò Thị Hương Quyên, thầy Chu Quang Trung, Trần Thanh Hà, Nguyễn Hải Yến,
          Trao thưởng học sinh đạt giải kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa, MTCT  lớp 9 cấp thành phố.
           Lớp 9D1 gồm các em : Nguyễn Bùi Phương Thảo ; Tống Thị Huyền Trang ; Vũ Thu Huyền, Vũ Viết Khánh, Nguyễn Thị Mai Anh, Phạm Hồng Đạt, Đỗ Thành Long, Hoàng Thị Thu,
           Lớp 9D2 gồm các em : Phùng Thị Ngọc Linh, Hạng Thị Chừ, Ngải Chăng Phồng,

DSC01900

Trao thưởng học sinh đạt giải kì thi KHKT lớp  9 cấp thành phố.
          Tống Thị Huyền Trang, Lê Xuân Đông (lớp 9D1) Phạm Khánh Huyền, Đỗ Yến Nhi (8C1).
DSC01902

Trao thưởng cho lớp xuất sắc, lớp tiên tiến
          Đại diện lớp  6A1, 8C1 6A2, 7B1, 7B2, 9D1, 9D2
DSC01912

Phần trao thưởng đại diện cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2019-2020 Đặng Lê Linh, Nguyễn Tất Đạt, Bùi Phương Uyên (lớp 6A1) ; Hoàng Phước, Phan Thảo Linh (6A2) ; Cao Ngọc Lam , Nguyễn Trường Sơn Phạm Thu Huyền (lớp 7B1) ; Trần Bảo Hà, Sùng Thị Y Na (7B2) ; Đỗ Yến Nhi, Phạm Khánh Huyền, Đỗ Tuấn Minh, Trần Anh Khôi (8C1) ; Vũ Hoài Anh (8C2) ; Đỗ Thành Long, Tống Thị Huyền Trang, Phạm Quỳnh Thu (9D1) ; Nguyễn Quang Thọ, Ngải Chăng Phồng (9D2).
DSC01907

Phần trao thưởng đại diện cho học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trong năm học 2019-2020 gồm các em Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Đăng Đạt (lớp 6A1) ; Đàm Thiên Nga, Vũ Hồng Sơn (6A2) ; Tô Ngân Thương, Trần Bảo Khánh (lớp 7B1) ; Tô Hương Giang, Phan Trọng Duy (7B2) ; Tạ Hải Biên, Phạm Minh Tú (8C1) ; Cao Bảo Trân, Mùa Xuân Hòa (8C2) ; Lò Mạnh Cường, Lê Thị Bích Ngọc (9D1) ; Giàng Thị Mai, Sùng A Hồng (9D2).
DSC01909

Phần trao thưởng cho giáo viên huấn luyện các môn thi đấu trong Hội khỏe các cấp gồm các thầy Phạm Đức Toàn, Nguyễn Duy Quang, Nguyễn Trần Hiệp
          Phần trao giải Báo tường: Giải nhất: 6A1; Nhì: 8C1, 9D2; Giải ba: 7B1; Giải KK: 6A2, 8C2, 9D1.
          Phần trao giải Văn nghệ
          + Nhất đơn ca em Sùng Thị Y Na - Lớp 7B2; nhì đơn ca  em Ngải Chăng Phồng:  9D2;
          + Nhì: Múa Nghĩa sư đồ - 8C1;
          + Ba: 6A1, 8C2
          + KK: 7B2, 7B1, đơn ca Ngày đầu tiên đi học - 6A2
          Không chỉ giỏi về văn hoá, các em học sinh trong toàn trường còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, hoạt động tập thể do nhà trường và Đội thiếu niên tổ chức. Các em luôn được các thầy cô, các bậc phụ huynh quan tâm, bồi dưỡng để phát triển một cách toàn diện. Năm học 2019-2020, các em trong CLB cờ vua, cờ tướng, điền kinh, TDTT,VHVN, thi Tin học trẻ, thi Olympic Tiếng Anh của nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ.  Các em chính là những bông hoa đẹp nhất làm tô thắm thêm bảng thành tích của học sinh trường THCS Thanh Bình.
          Một năm học đã trôi qua, một mùa hè bổ ích và lý thú đang chờ đón các em. Chúc các em sẽ có những ngày hè thật vui tươi để chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều thành công mới.