HỌC SINH TRƯỜNG THCS THANH BÌNH VUI TẾT TRUNG THU

Thứ tư - 30/09/2020 10:50
Hòa cùng không khí vui tươi đó hôm nay BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Thanh Bình tổ chức vui tết Trung thu năm 2020 cho toàn thể các em học sinh với chủ đề: Lễ hội trăng rằm.
HỌC SINH TRƯỜNG THCS THANH BÌNH VUI TẾT TRUNG THU

Thực hiện văn bản số 794/PGD-ĐT thành phố Điện Biên về việc tổ chức tết trung thu năm 2020, với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh được đón tết trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên thầy cô, bạn bè.

trungthu

th1

Trong buổi lễ phần thi mâm cỗ trung thu được các em rất hào hứng.       Các mâm cỗ được chuẩn bị chú đáo, trang trí, bày biện rất đẹp và ý nghĩa gợi nên vẻ đẹp của ngày tết trung thu truyền thống.

th2

th3

th4

th5

th6

th7

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và năm giải khuyến khích.
th8

Đặc biệt trong trong buổi lễ BGH nhà trường và hội phụ huynh đã trao những phần qua để động viên các em em có hoàn cảnh khó khăn.
th9

Cuối cùng là phần phá cỗ trong không khí vui vẻ ấm áp, hạnh phúc đã để lại nhiều ấn tượng khó quên.