THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS THANH BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ sáu - 20/11/2020 22:09
Hòa trong không khí hân hoan cả nước đang hướng tới kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, trường THCS Thanh Bình tổ chức buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp vớ chủ đề : “ Tri ân thầy cô”
DSC02436
          Đến dự chung vui và chúc mừng, thầy trò nhà trường đã được đón tiếp
          Đồng chí : Đào Hoài Nam - Chủ tịch UBND Thành phố Điện Biên Biên Phủ
          Đồng chí : Nguyễn Hồng Ngọc - Phó phòng GD&ĐT  Thành phố Điện Biên Biên Phủ
          Đồng chí : Vũ Đình Toán - Chủ tịch UBND Phường Thanh Bình
          Cùng các đồng chí đại biểu, đại diện cho các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn phường Thanh Bình, và Ban đại diện Hội Phụ huynh nhà trường cũng như Hội phụ huynh các lớp đã có mặt đông đủ
          Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 thầy và trò trường THCS Thannh Bình lại náo nức, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Biết bao những bông hoa điểm 10, những câu văn đẹp, những vần thơ hay của các em học sinh bé nhỏ đã gửi đến các thầy cô yêu quý của mình. Điều đó như một ngọn lửa sưởi ấm bầu nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh để thầy cô giáo nhà trường yêu trường, yêu lớp nhiều hơn.
          Ngày 20/11 không chỉ là ngày để học trò có thể bày tỏ được tình cảm với thầy cô mà còn là dịp thầy trò được gần gũi nhau hơn. Những tình cảm chân thành của học trò luôn chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với người thầy cô. Có những em học sinh dù không còn học nữa nhưng vẫn luôn nhớ về thầy cô giáo cũ. Nhiều học sinh đi học nơi khác vẫn tìm tới các thầy cô giáo để chúc mừng, thăm hỏi nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những tình cảm đặc biệt này sẽ càng làm cho những người thầy cô như chúng ta thấy ấm lòng hơn, quên đi mệt mỏi của công việc, lo toan trong cuộc sống hàng ngày.
"Con đò mộc - mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày
Khúc sông ấy vẫn còn đây
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông."
           Mỗi ngày trôi qua lại có thêm một niềm vui mới. Những con đò ấy cứ âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước với ý chí kiên cường lái con đò tri thức cập bến được bình an.
          Trong buổi hoạt động, các em học sinh đã đưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo đến với một không khí hết sức sôi động qua những lời ca, tiếng hạt, điệu nhảy vô cùng sáng tạo và uyển chuyển của các em. Những lời tri ân, lời cảm ơn cũng như xin lỗi của học trò gửi đến thầy cô giáo đã chạm đến trái tim của bao người.
          Buổi hoạt động kết thúc trong điệu múa sân trường “ Nhớ ơn thầy cô” là tình cảm, là tấm lòng mà 281 học sinh nhà trường gửi đến với các quý vị đại biểu, quý thầy cô trong ngày trọng đại này.Học sinh trường Thanh Bình, luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi để dành thật nhiều những bộng hoa điểm tốt dâng lên thầy cô mến yêu .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ CỦA NHÀ TRUỜNG
DSC02319