Thứ tư - 12/02/2020 19:42
Cán bộ, giáo viên Trường THCS Thanh Bình lao động, vệ sinh trường lớp phòng chống virus Covid-19, chuẩn bị đón học sinh sau thời gian nghỉ chống dịch virus Covid-19.
DSC01707

Thực hiện văn bản 335/BGDĐT-GDTrH ngày 07/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chuẩn bị các điền kiện cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nCoV. Trường THCS Thanh Bình đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch: Nhà trường đã kết nối thông tin với hơn 200 học sinh và phụ huynh để nắm tình hình sức khỏe, lịch sử di chuyển (đặc biệt với những em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội), lịch sử tiếp xúc của học sinh. Đây là thông tin quan trọng để nhà trường lên phương án đón học sinh đảm bảo an toàn.
           Ngoài ra, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để quản lý sức khỏe của giáo viên, công nhân viên, học sinh toàn trường để có thể phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh. Công tác vệ sinh phòng dịch, tuyên truyền hướng dẫn việc phòng, chống dịch cũng được nhà trường tích cực triển khai.
           Để bảo đảm an toàn, sẵn sàng các điều kiện cần thiết khi học sinh trở lại trường học, nhà trường đã tích cực triển khai công tác vệ sinh, khử trùng phòng học, chuẩn bị trang thiết bị thiết yếu đáp ứng các điều kiện vệ sinh. Tại các địa điểm làm việc và các lớp học, nhà trường đã tăng cường thêm nước rửa tay, dung dịch rửa tay khô, cồn sát trùng, ...
           Chuẩn bị cho ngày 17/2/2020 học sinh trở lạ trường nhà trường thông báo tới bậc phụ huynh, học sinh cần trang bị những đồ dùng cần thiết như: Khẩu trang, bình nước ấm, vệ sinh cá nhân sạch sẽ...; bản thân mỗi học sinh trang bị đầy đủ kiến thức về dịch bệnh, tăng cường phòng dịch để đảm bảo việc học và phòng chống dịch bệnh một các hiệu quả, tích cực nhất.
          Dưới đây một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón học sinh sau những ngày tạm nghỉ chống dịch bệnh.

154cdd19d0ea28b471fb

d3e7bd7e8f8d77d32e9c